【กิจกรรมแจก iPhone12】“ชีโน่ อธิภัทร” ชวนส่งคลิปร่วมกิจกรรม #ยิ่งใกล้ยิ่งกลัวchallenge

ไม่ว่าจะกลัว หรือจะกล้า ขอท้าให้มา “หาทํา” ในชาเลนจ์นี้! #ยิ่งใกล้ยิ่งกลัวChallenge เพียงอัดคลิป รั่ว , เกรียน , ดราม่า แบบใดก็ได้ตามสไตล์คุณ ประกอบเพลง #ยิ่งใกล้ยิ่งกลัว จาก TiKTok @chinonsk ลุ้นรับ iPhone12 ไปเลยจ้าา!!

TiKTok @chinonsk คลิก ► http://bit.ly/ChinoNSK

▽ ระยะเวลากิจกรรม ▽

ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 8 - 22 กุมภาพันธ์ 2564

▽ กติกาการร่วมกิจกรรม 

1. กดติดตาม TikTok @Chinonsk

2. อัดคลิปวิดีโอ หรือ ภาพนิ่ง ครีเอทใดๆก็ได้ตามความรู้สึก“ยิ่งใกล้ยิ่งกลัว” จะรั่ว จะเกรียน หรือจะดราม่า อยู่ใกล้คนที่เราแอบชอบบางทีก็เก็บอาการไม่อยู่ ฯลฯ แบบใดก็ได้ไม่จํากัด แค่ให้รู้สึกถึงความยิ่งใกล้ยิ่งกลัว โดยต้องประกอบ เพลง “ยิ่งใกล้ยิ่งกลัว” ของชีโน่ จากชาแนล Tiktok @Chinonsk ใน เวอร์ชั่นใดก็ได้ (เราเตรียมไว้ให้ถึง 3 อารมณ์ 3 เวอร์ชั่น!)

3. โพสต์ลง TikTok ของคุณแบบสาธารณะ พร้อมติดแฮชแท็ก #ยิ่งใกล้ยิ่งกลัว #ยิ่งใกล้ยิ่งกลัวChallenge ตั้งแต่วันที่ 8 - 22 กุมภาพันธ์นี้

4. ผู้ที่มียอด LIKE สูงสุด และทําถูกต้องครบถ้วนตามกติกา รับไปเลยยยยย iPhone12 จํานวน 1 เครื่อง พร้อมกันนี้ยังมีรางวัลปลอบใจ เป็น PowerBank Games อีก 5 รางวัล โดยประกาศรายชื่อแอคเคาต์ TikTok ผ่านทาง TiKToK@chinonsk และ Page : Chino NSK ภายในวันที่ 24 ก.พ.

** หมายเหตุ - ผลการตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด - หลังจากประกาศผล ผู้ได้รับรางวัลต้องติดต่อทาง Inbox TiKTok @chinonsk (http://bit.ly/ChinoNSK) เพื่อรับรางวัล ภายในวันที่ 26 ก.พ. - คลิปชาเลนจ์ที่ส่งเข้าร่วมประกวด สามารถนําไปใช้ในการโปรโมทผ่านช่องทางต่างๆได้

 

@chinonsk

โพสต์คลิปรั่ว,เกรียน,ดราม่ากับเพลง #ยิ่งใกล้ยิ่งกลัว จาก TiKToK@chinoksnk ติดแท็ก #ยิ่งใกล้ยิ่งกลัวChallenge ชิงiPhone12 กติกาในlinkProfile @chinonsk

♬ original sound - chino nsk - chinonsk

 

@chinonsk

#iPhone12 รออยู่! #ยิ่งใกล้ยิ่งกลัวChallenge รั่ว เกรียน ดราม่า ตามMoodของคุณกับเพลง #ยิ่งใกล้ยิ่งกลัว จาก @chinonsk แล้วลุ้นกัน! #ชีโน่ #ชีโน่อธิภัทร

♬ original sound - chinonsk

 

ยิ่งใกล้ยิ่งกลัว - ชีโน่ อธิภัทร 「Official MV」

 

ไม่เล่นถือว่าพลาด! iPhone12 รอคุณอยู่ 

 

"ชีโน่ อธิภัทร" ชวนส่งคลิป #ยิ่งใกล้ยิ่งกลัวchallenge 

สมัครร่วมกิจกรรม

Top